Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Defender Control v1.5 – Phần mềm vô hiệu hóa Windows Defender

Thông tin tổng quan về Defender Control v1.5

Defender Control v1.5 là phiên bản mới nhất hiện nay được phát hành tiếp nối từ phiên bản trước đó là v1.4 với việc fix lại tình trạng lỗi không kiểm soát được phần mềm Defender Control ở hệ điều hành Windows 10 1903.
Defender Control tương đối nhẹ nên việc sử dụng cũng như cài đặt phần mềm này để vô hiệu hóa Windows Defender tương đối dễ dàng cho dù bạn là người không biết quá nhiều về công nghệ. Ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn cách để sử dụng phần mềm cũng như những tính năng khi sử dụng Defender Control v1.5 ở phía bên dưới

Cách sử dụng Defender Control v1.5

Bước 1 : Các bạn nhấn xuống đường dẫn phía bên dưới được để bên dưới bài viết dowload file Defender Control v1.5
Bước 2 :  Giải nén file và click đúp 2 lần để khởi chạy phần mềm Defender Control v1.5
Bước 3 : Khi khởi chạy giao diện chính các bạn chọn Disable Windows Defender để tắt Windows Defender . Hay nhấn chọn vào Enable Windows Defende để bật.
Trong đó :
  • Màu xanh lá cây – Windows defender đang chạy
  • Màu đỏ – Windows defender đã tắt
  • Màu vàng – Trình bảo vệ Windows không thể khởi động được oder Bảo vệ thời gian thực bị tắt

Tính năng mới trong Defender Control v1.5

  • Kiểm soát khả năng không hoạt động trên Windows 10 1903
Các ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung (truyền thống), tiếng Trung (giản thể), tiếng Ý, tiếng Slovenia, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bulgaria, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Hungary, tiếng Thụy Điển, tiếng Hy Lạp, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Do Thái, tiếng Việt, tiếng Ba Tư, tiếng Rumani, tiếng Thái, tiếng Phần Lan, tiếng Hà Lan (Nederlands)

Link download Defender Control v1.5Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

0 nhận xét:

TOP