Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

SNAPPY DRIVER INSTALLER 2019 – CÔNG CỤ CÀI ĐẶT DRIVER WINDOWS OFFLINE HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI HIỆN NAY


1.GIỚI THIỆU
Bài viết trước, usbcaiwin.com đã giới thiệu đến bạn công cụ cài đặt driver windows offline đầy đủ nhất hiện nay là SamDrivers 19.7 Multilanguage, nhưng chưa dừng lại ở đó, ở bài viết này tiếp tục giới thiệu đến bạn thêm một công cụ cài đặt driver windows offline cũng không thua kém công cụ trước, đó là Snappy Driver Installer 2019.
Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ cả tiếng Việt, không cần cài đặt khi sử dụng, người dùng có thể cài đặt driver đầy đủ cho máy tính chỉ với 1 cú nhắp chuột. Quả thật, khi sử dụng và so sánh DriverPack Solution 2019 và Snappy Driver Installer 2019 cũng thật khó chọn ra cho mình một công cụ ưng ý nhất, do đó mình vẫn dự phòng 2 bản offline này để sử dụng khi cần thiết.

B1:Như phần giới thiệu đã đề cập, sau khi tải về chúng ta được thư mục SDI_RUS (trong đó gồm 3 thư mục con là drivers, indexes và tools, 4 file là del_old_driverpacks.bat, SDI_auto.bat, SDI_R1904 dành cho Windows 32bit và SDI_x64_R1904.exe dành cho Windows 64bit), từ trong thư mục SDI_RUS, nhắp phải vào file SDI_x64_R1904.exe (vì máy tính mình đang chạy Windows 10 64bit) chạy với quyền quản trị Administrator, xuất hiện cửa sổ chính của Snappy Driver Installer 2019.B2:Từ cửa sổ chính của Snappy Driver Installer 2019 ở bước 1, chúng ta có thể thay đổi giao diện sang tiếng Việt bằng cách nhắp vào hộp chọn ngôn ngữ Language (Auto English đang được chọn mặc định), chọn Vietnamese hoặc có thể thay đổi Theme (Grass đang được chọn mặc định) từ hộp chọn Theme. Cũng từ đây để cài đặt driver với 1 cú nhắp chuột, chỉ việc nhắp nút install (màu xanh lá). Tuy nhiên để an toàn khi cài đặt driver, nhắp tùy chọn Create a restore point (trong khung Options) giúp phục hồi lại máy tính khi việc cài đặt driver gặp sự cố, từ khung Options này cũng có thể nhắp tùy chọn Reboot PC after installation giúp khởi động lại máy tính sau khi cài đặt driver hoàn tất.

B3: Tiếp theo bước 2, nhắp nút Select all (màu vàng) (1) để cài đặt tất cả các driver được đề xuất hoặc nhắp chọn các tùy chọn bên phải driver thiết bị cần cài đặt trong danh sách liệt kê (2), rồi nhắp nút install (3) để bắt đầu cài đặt driver cho máy tính.3. KẾT LUẬN
Vậy là Usbcaiwin.com đã giới thiệu đến bạn thêm một công cụ Driver Offline cho Windows tốt nhất hiện nay nữa, có dung lượng 15.0GB, nhưng với dung lượng USB hiện nay thì hoàn toàn có thể chép vào USB để mang theo cài đặt rất tiện lợi bất cứ khi nào cần. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết, nếu có gì trao đổi xin để lại nhận xét bên dưới.

dung lượng : 15.1 gb


Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

0 nhận xét:

TOP