Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Full Crack Keygen Tối ưu ổ cứng HDDHard Disk Sentinel Pro là một công cụ giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD và giúp chẩn đoán ổ cứng HDD cũng như SSD. Phiên bản Hard Disk Sentinel Pro là một phiên bản chuyên nghiệp, cao cấp nhất của Hard Disk với nhiều tính năng nâng cao đáp ứng cơ bản nhu cầu kiểm tra ổ cứng cho người dùng.


Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SSD và ổ cứng, suy giảm hiệu suất và lỗi. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả văn bản đầy đủ, mẹo và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về các đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính.
Hard Disk Sentinel theo dõi trạng thái ổ đĩa cứng / ổ cứng bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị cho tất cả các đĩa cứng. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, suy giảm hiệu suất.
Các tính năng chính Hard Disk Sentinel Pro
Hard Disk Sentinel Pro là tìm, kiểm thử, chấn đoán và sửa chữa những sự cố về đĩa cứng, báo cáo và phân tích tình trạng của ổ SSD và HDD
Hard Disk Sentinel Pro cho phép người dùng tiến hành kiểm thử bề mặt để xác định khả năng truy cập vào khả năng đọc của cung từ đĩa
Hiển thị danh sách dữ liệu phức tạp về ổ đĩa
Hard Disk Sentinel chạy trong nền và xác minh trạng thái sức khỏe của SSD / HDD bằng cách kiểm tra trạng thái SMART của (các) ổ đĩa.
Hỗ trợ nhiều kiểm thử và thông báo cho người dùng khi phát hiện vấn đềMật khẩu giải nén (nếu có) : usbcaiwin.com
1 - Giải nén bằng Winrar, cài đặt phần mềm và thoát.
2 - Sao chép File Crack vào mục cài đặt phần mềm
3 - Chạy File Crack với quyền "Run as administrator" và nhấp vào Patch 
4 - Hoàn thành.

Bài đăng mới hơn
Bài đăng củ hơn

0 nhận xét:

TOP